ขอความรู้หน่อยจ้า

คุณเเม่ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะตอนนี้เเม่บ้านนี้ท้องได้24สัปดาห์มีตกขาวเยอะมากคุณเเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะหมอบอกคนท้องมีตกขาวเป็นเรื่องธรรมดาปกติอยู่แล้วคะแต่พยายามกินน้ำเยอะๆค่ะ