เเพ้ท้องหนักเลย

คุณเเม่เเพ้ท้องหนักตั้งเเต่เริ่มท้องเลยมั้ยคะเเล้วจะเลิกเเพ้ท้องช่วงกี่เดือน บ้านนี้เเพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ จะอ้วกอย่างเดียวเลยค่ะ มีวิธีเเนะนำที่ทำให้ไม่เเพ้ท้องบ้างไหมคะเเม่ 🤮#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ถึง5เดือนเลยจ้า ช่วงที่แพ้จะพยายามจิบน้ำบ่อยๆ ผสมน้ำแดงเย็นๆบ้าง หลังตื่นนอนทานแครกเกอร์ก่อนมื้อเช้า ไม่ปล่อยให้ท้องว่างค่ะ ทานแครกเกอร์บ่อยมาก 😅 และพยายามนอนหลับให้เพียงพอค่ะ ดีบ้างแย่บ้าง แต่ที่ต้องทำจริงๆคืออดทนค่ะ หาซีรีส์ดูเพื่อฆ่าเวลา สู้ๆ นะคะ 😊✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะ ✌️😊