เเบบนี้ท้องไม่คร้าปล่อยมาประมาน8เดือนเพราะคุนเเม่ม่เเน่ใจก่อนหน้าประจำเดือนมาทุกเดือนเเต่เดือนนี้ขาด

ช่วงนี้คุนเเม่ปวดท้องบ่อยด้วยค่ะเมื่อยเวียนหัวตลอดเลยค่ะ

เเบบนี้ท้องไม่คร้าปล่อยมาประมาน8เดือนเพราะคุนเเม่ม่เเน่ใจก่อนหน้าประจำเดือนมาทุกเดือนเเต่เดือนนี้ขาด
2 ตอบกลับ

มีข่าวดีหล่าวน้อง

2ขีด=ท้องค่ะ

1y ago

ค่ะคนเเม่ยังงงอยู่เลยประจำเดือนมาทุกเดือนเดือนนี้ขาดไปก้อเลยตรวจขึ้นอย่างทีเห็นเลยค่ะ