อยากมีน้องต้องทำไง

คุณเเม่หลายๆคนช่วยให้คำเเนะนำหน่อยจ้า อยากมีน้องง่ายๆไหวๆต้องทำอ้ะไรค่ะ🙏👪#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานยารากสามสิบค่ะ ทานได้ครึ่งกะปุก น้องมาค่ะ ตอนนี้ 30 วีคจ้า

บ้านนี้ปล่อยสองเดือนติดเลยนับวันตกไข่ให้ถูกแล้วชีวิตคุณจะเปลี่ยน

บ้านนี้ใช้แอฟพลิเคชั่นในมือถือเป็นตัวช่วยค่ะ 2เดือนน้องมาเลยค่ะ

ให้แฟนงดเคื่องงงดื่มแอลกอฮอร์ค่ะ ไม่เกินหนึ่งเดือนมาแน่นอนค่ะ

ใช้ที่ตรวจไข่ตกค่ะ แนะนำที่ตรวจเลยนะคะ ไม่ใช่คำนวณตรวจผ่านแอพ

กินโฟลิค กำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ ใช้แอพนับวันไข่ตก

เราสายมูค่ะ เราไปขอวัดแขกค่ะ เราเป็นคนที่มีลูกยากค่ะ

ลองทานชาภู่หลานดูนะค่ะ

พาสามีไปฝังเข็มค่ะ 🤣🤣

ลองตรวจวันไข่ตกดูนะคะ