ปรึกษาค่ะ

คุณเเม่ส่วนมากซักผ้าอ้อมหรือผ้าห่มตัวเด็กกับเครื่องหรือกับมือค่ะ

54 ตอบกลับ

เครื่องคะ ประหยัดเวลา เราสมารถไปทำอย่างอื่นได้อีกเยอะ

เครื่องค่ะเลี้ยงคนเดียวทำคนเดียวไม่มีใครช่วยค่ะ

ซักเครื่องคะ..แต่กดปุ่มซักเสื้อผ้าเด็กอ่อนคะ

บ้านนี้ซักมือเเต่ปั่นเเห้งที่เครื่องค่ะ

เครื่องคะ เพราะเราต้องเลี้ยงลูก2คน

มือจ้า กว่าจะเสร็จเหนื่อยมาก 555

เครื่องค่ะ เพราะนั่งซักไม่ไหว

ซักมือหมดค่ะ ช่วงนี้แม่ขยัน 😂

ซักเครื่องบ้าง ซักมือบ้าง จ้า

บ้านนี้เอาซักเครื่องเลยจ้า