ย้อมสีผมกลับคืน

คุณเเม่สามารถย้อมผมได้ไหมค่ะ สามารถย้อมตอนอายุครรภ์กี่เดือนหรอค่ะ หรือไม่สามารถย้อมได้เพราะอาจเป็นอันตรายต่อเด็ก เพราะสารเคมรี สอบถามหน่อยค่ะ พอดีจะย้อมสีดำกลับคืน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ย้อมได้นะคะ แต่ว่าหาที่มีไม่ค่อยมีสารเคมี​ดีกว่าคะแม่ ที่เค้าห้ามคนท้องไม่ทำให้ทำผม เพราะมันนั่งนานค่ะ55555

ถ้าจำไม่ผิดมีสีย้อมผมดำจากธรรมชาติ100% อยู่นะคะแม่ ลองหาข้อมูลดูค่ะ

2y ago

มีค่ะ เเต่ไม่กล้าย้อม เลยมาถามความคิดแม่ๆ

ย้อมสีมีสารเคมีซึ่งเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์จร้าแม่

ใช่ค่ะแม่ คำตอบอยู่ในคำถามของคุณแม่เลย

กี่เดือนแล้วค่ะ