30 w 🎉👶♥

คุณเเม่วัยใส ลูกชายจ้า ท้องเเรก

30 w 🎉👶♥
6 ตอบกลับ

ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้อีก. บ้านนี้35w ไม่ใหญ่ไม่แตกลาย. แต่ลูกน้ำหนักดี

คลอดง่ายๆนะคะเราก็30Wเหมือนกันอยากเห็นหน้าคนในท้องใจจะขาด😂😊

ท้องใหญ่กว่าบ้านี้อีกค่ะ38+4ยังท้องเล็กๆยุเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะขอให้คลอดง่ายๆ

ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่า 😍

32วีคท้องแค่นี้เองค่ะ ท้อง2😄