อยากรู้เพศ

คุณเเม่รู้เพศน้องตอนกี่เดือนบ้างค่า

อยากรู้เพศ
8 ตอบกลับ

รู้ตั้งแต่ 12 วีคจากการตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมค่ะ คุณหมอมีเดาๆเพศจากอัลตราซาวด์ให้ด้วยแต่ยังไม่ชัดมาก แต่พอผลเลือดออกมาก็ตรงกันเลยค่า ☺️

11 สัปดาห์ค่ะ ตรวจนิฟตี้ และเช็คความเสี่ยงค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน 12 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 16 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้เห็นชัดๆตอน 26w ค่ะ

บ้านนี้ 15wค่ะ จู๋มาชัดเจน

1y ago

ยินดีด้วยค่าอยากได้ลูกชายเหมือนกัน

17สัปดาร์6วัน ชายค่ะ

1y ago

สาธุคะ

บ้านนี้ 15วิคค่ะ