ท้องเสีย

คุณเเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ท้องเสีย ตลอดเวลาเลยค่ะ พึ่งเป็นเมื่อวาน อันตรายไหมค่ะ กินน้ำเกลือเเร่ได้ไหม ท้องได้26w2d ผ#ขอคำปรึกษาด่วนค่ะ #ขอบคุณสำหรับตำตอบ???

2 ตอบกลับ

กินเกลือแร่ได้ค่ะ ถ้าคุณแม่รู้สึกอ่อนเพลียส่วนท้องเสียถ้าไม่มีเลือดปน ไม่มีไข้ ไม่น่าอันตรายนะคะ อาจเกิดจากแบคทีเรียในอาหาร ควรให้ร่างกายขับออดมาให้หมด ห้ามกินยาหยุดถ่าย ถ้ามีไข้ อาเจียรร่วมด้วย และคุณแม่หน้ามืดหมดสติต้องรีบพาไปโรงพยาบาลค่ะ