สอบถามหน่อยค่ะ

คุณเเม่บ้านไหนมีมูกคล้ายๆเลือด ออกทางช่องคลอดไหมค่ะ เพิ่งมีวันนี้ค่ะ 37 สัปดาห์ 5วันเเล้วค่ะ มีอาการปวดหน่วงๆ มาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีค่ะ39+6เมื่อวานมีมูกเลือดออกไปรพ.แล้วหมอให้กลับบ้าน

3y ago

บ้านนี้คลอดเเล้วจ้าวันนี้ เพศชาย นน.3060ค่ะ

ถ้ามีมูกเลือด ให้รีบไปหาหมอเลยนะคะ จะคลอดแล้วค่ะ