ลอยเเตกลาย

คุณเเม่บ้านไหนพอมีครีมหรืออะไรเเนะนำที่ช่วยลดลอยเเตกลายลงได้บ้างไหมค่ะ😢

ลอยเเตกลาย
16 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ทาครีมน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เบบี้ออย ทาทุกวัน ครีมตัวอื่นที่ว่าดีก็ยังเเตกค่ะ ทาตั้งเเต่เเรก ก็ยังเเตกอยู่ดีค่ะ เสียใจมาก เกาก็ไม่ได้เกาค่ะ #น่าจะอยู่ที่ผิวของเเต่ละคนค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ💓

มันต้องทาตั้งแต่ท้องอ่อนๆอ่ะค่ะ​ ตอนนี้ค่อนข้างจะสายไป​ แต่ก็กันมันแตกเยอะกว่านี้จะดีกว่าค่ะ​ ลองดูยีาห้อ​ Plamer's​ ดูนะคะ​ ใช้กับพวกน้ำมันมะพร้าว​ก็ดีนะคะ​

4y ago

ยี่ห้อ​นี้เราเห็นเขามีทากระชับหลังคลอดด้วย​ มีหลายสเตปน่าจะดีอยู่นะคะ

ท้อง2บำรุงอย่างดีมาตั้งแต่เดือนแรกมาแตกเอาตอน35wk น้ำตาร่วงเลยค่ะนึกว่ารอดแอบแตกร้างล่าง ดันเผลอลืมตัวไปเกาตรงรอยขอบกางเกง

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะนึกว่าจะไม่เเตกเเล้วหลงดีใคร​ พอเข้าที่7เริ่มเเตกค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ 37+5 แล้วไม่แตกเลยค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับผิวท้องแต่ละคนด้วยนะคะ

4y ago

หาซื้อได้ที่ไหนค่ะ​ ราคาเท่าไหร่

ของเราทาครีมตลอดยังเเตกเลยค่ะ คันมากด้วย อดใจไม่ไหวเกาจนเเตก

4y ago

เซร็งมากค่ะเเต่ต้องทำใจ

แม่ลองนีเวียตลับสีน้ำเงินดูค่ะ ราคาไม่แพง ใช้ดีมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ💓🥰

ท้องที่เท่าไหร่ค่ะทำไมแตกเยอะจังสงสัยแม่คงเกาน่าดู

4y ago

ท้องเเรกค่ะ​ ไม่เคยเกาเลยค่ะ​ หรือไปเผลอเกาตอนหลับเปล่าไม่รู้ค่ะ​ เเตกเยอะมากก

แม่แตกตอนกี่วีคคะ นี่31วีคแล้ว ลุ้นอยู่ว่าจะรอดป่าว

4y ago

ตอน30วีคค่ะ​

บ้านนี้ไม่เเตกเลยจร้าท้อง3ลัเพราะไม่ได้เกานะ

4y ago

ไม่ได้เกาเหมือนกันค่ะ​ อยู่ดีก็เเตกเลย​ เเตกเยอะด้วย

ทาออยไว้ค่ะเดี่ยวรอยแตกจะจางลงเป็นสีขาวๆ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ💓