คุณเเม่บ้านไหนท้องเเล้วอยากกินอาหารรสจัดบ้าง บ้านนี้กินเผ็ดมาก อยากทราบว่ามีผลต่อทารกในครรภ์ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มีบ้างค่ะ ชอบกินผัดกระเพรา เผ็ดๆมาก ปกติไม่ชอบกินเลย

ไม่มีผลนะคะ บ้านนี้ก็ชอบกินเผ็ดๆ