เดือนตุลาคม

คุณเเม่บ้านไหนซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกบ้างเเล้วค่ะนี้ท้อง21วีคค่ะ เเต่ส่วนมากมีเเต่คนบอกว่าอยากพึ่งซื้อโบราณเขาถือ เราควรซื้อเตรียมไว้ไหมค่ะ

52 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ 4เดือน ของใช้เด็กแรกเกิดละเอียดอ่อนมากต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ยิ่งมีเวลาเตรียมนานเท่าไหร่ยิ่งดี ความคิดส่วนตัวสำหรับแม่บ้านนี้นะคะ😊