เดือนตุลาคม

คุณเเม่บ้านไหนซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกบ้างเเล้วค่ะนี้ท้อง21วีคค่ะ เเต่ส่วนมากมีเเต่คนบอกว่าอยากพึ่งซื้อโบราณเขาถือ เราควรซื้อเตรียมไว้ไหมค่ะ

52 ตอบกลับ

บ้านนี้2ตุลาของเกือบครบเเล้วค่ะ ขาดเเค่พวกยา

ยังไม่ได้ซื้อเลยจ้ากะว่าซัก7เดือนค่อยซื้อ

แม่บ้านนี้เตรียมไว้บางแล้วค่ะบางอย่าง

2y ago

โบราณที่ไม่ให้ซื้อไว้ เพราะตอนนั้นไม่มีเครื่องซาวด์ไม่รู้เพศลูกที่แน่ชัดอาจจะซื้อของใช้เด็ก ญ.เมื่อคลอดออกมาอาจเป็น ช. แต่สมัยนี้รู้เพศซื้อทยอยเตรียมไว้เลย ท่องโตไปจะไปยืนเลือกซื้อลำบาก ไม่ต้องเชื่อคำพูดของคนโบราณมาก เพราะสมัยระบบเครื่องมือมันต่างกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด21มิถุนา แม่พึ่งซื้อของจ้า

ตุลาเหมือนกันคะ ยังไม่ได้ซื้อไว้เลย🙂

แปดเดือนแล้วได้แค่เสื้อผ้าเองค่ะ

เรายังไม่ซื้อเลยค่ะ รอใกล้ๆก่อน

14สัปดาห์เตรียมเกิบครบเเล้วคะ

บ้านนี้ตุลา ทยอยซื้อแล้วคะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยแม่