เดือนตุลาคม

คุณเเม่บ้านไหนซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกบ้างเเล้วค่ะนี้ท้อง21วีคค่ะ เเต่ส่วนมากมีเเต่คนบอกว่าอยากพึ่งซื้อโบราณเขาถือ เราควรซื้อเตรียมไว้ไหมค่ะ

52 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีมสิงหาค่ะ พึ่งจะเริ่มซื้อของใช้แบบไหน 1แถม 1 ก็ตุนไว้ ที่นอนชุด ซื้อตามโปรค๊าาา เช่น 6.6 ในช้อปปี้ 😂😂

2y ago

จริงค่ะ ได้เสื้อผูกมา ตัวละ 7 บาท ในลาสด้า ส่งฟรีไปอีก😁😁😁

กำหนดคลอด3ตุลาคะ ยังไม่ได้ซื้อของอะไรเลยคะว่าจะเริ่มซื้อตอน7-8คะ. ทยอยซื้อได้นะคะเพราะของใช้เด็กแพงมาก

เราก้อทีมตุลา ซื้อรถเข็นกับคาร์ซีทมาไว้แล้วค่ะ กะว่าจะรอซาวด์น้องอีกที แล้วค่อยทะยอยซื้อค่ะ

ตอนนี้ซื้อของใหญ่ๆ ไว้แล้วค่ะ พวกเปลนอน เครื่องนึ่งขวดนม เครื่องปั้มนม ทยอยซื้อเรื่อยๆ ค่ะ

บ้านนี้ตอนยังไม่เกิดเริ่มซื้อตอน6-8เดือนค่ะ เพราะค่อยๆทะยอยซื้อค่ะไม่ได้ซื้อมาทีเดียวค่ะ

บ้านนี้ เข้าเดือนที่4 ก็ซื้อไว้บ้างแล้วค่ะอดใจไม่อยู่ ซื้อสีโทนที่ได้ทั้งหญิงและชายค่ะ

ยังไม่ได้ซื้อเหมือนกันค่ะแม่บอกจะรีบซื้อไปไหนรอใกล้คลอดก่อน😂แต่แอบซื้อแค่ตะกร้าไว้

บ้านนี้ 23 สัปดาห์ค่ะ ไม่รู้เพศเลยน้องหนีบ ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ ว่าจะทะยอยซื้อตอน 7 เดือน

9ตุลายังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ23wแล้วท้องใหญ่มากแฝดชายจร้า6-7เดือนจะเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

https://youtu.be/iA8rD0537ms เตรียมของใช้เด็กแรกเกิดก่อนคลอดเลยดีที่สุดค่าแม่​ ฝากคลิปด้วยนะคะ