มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ

คุณเเม่บ้านใหนมีอาการเเบบนี่บ้างค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ประมาน7week เเล้วเรามีอาการปวดเส้น เราไปหาหมอนวดเค้าไม่นวดให้เพราะเค้าบอกเราตั้งครรภ์อยู่ เส้นที่เราปวดคือเรียกว่าเส้นสลักเพชรมีใครเคยเป็นไหมเเล้วมีวิธีแก้เเบบใหนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราปวดหลัง ที่รพ.จัดแพทย์แผนไทยมาประคบร้อนให้ ตอนนั้นไปนอนรพ.คุมน้ำตาลที่นอนรพ.แข็งจนปวดหลัง

5y ago

อ่ออของเรามันเจ็บเส้นเค้าบอกต้องใช้วิธีเเงะเส้นออก เเต่เค้าให้เราคลอดก่อน เเต่ตอนนี้เราจะลุกจะนั่งลำบากมากค่ะ