คุณเเม่บ้านอื่นถึงไหนกันเเล้ว

คุณเเม่บ้านอื่นถึงไหนกันเเล้วคุณเเม่บ้านนี้14m6d ลูกเเฝดจ้าา#ท้องยังเล็กยุเลย

คุณเเม่บ้านอื่นถึงไหนกันเเล้ว
4 ตอบกลับ

ท้องใหญ่จังเลยค่ะ นี่ก้อท้องแฝดไม่ใหญ่มาก

ทานตัวนี้ท้องจริงป่าวค่ะ

ทำยังไงถึงได้ลูกแฝดค้ะ

4y ago

น่าจะไม่มีเงินทำนะคะ ยังขอตังคนอื่นในแอพอยู่เลย บางทีก็ถามว่าที่ตรวจครรภ์เหลือไหมส่งมาให้ใช้บ้างดิ ขอเหมือนชิทชู่เลย🤣🤣

เลี้ยงไหวป่าวค่ะ

4y ago

ต้องทำยังถึงจะได้ลูกแฝดค้ะ