ขอเสียงทีมคุณเเม่เดือนกันยายนหน่อยค่ะ

คุณเเม่บ้านนี้9กันยาค่ะ

66 ตอบกลับ

ปวดจิมิมากเลยคะ กำหนดคลอด 21 กันยา

กำหนดคลอด24แต่หมอนัดผ่า16กันยาค่ะ

บ้านนี้12ก.ย.แต่หมอยังม่นัดผ่าเลย

ช่วงนี้ดูแลสุขภาพให้ดีดีน่ะค่ะ

บ้านนี้27กันยางับบบอยากแตกแร้วว

บ้านนี้5กันยาจ้า เงียบมากเรย😊

บ้านนี้นัดผ่าคลอด17 กันยายนค่ะ

บ้านนี้6กันยา ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้14ก .ย.ลูกสาวจร้า

บ้านนี้ผ่า9กันยาเหมือนกันค