ลูกเเฝด

คุณเเม่ท้องแฝดคลอดตอนกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

พี่สาวเราคลอดประมาน 37เกือบๆ38wคะ...ทนจนทนไม่ไหวขอไปหมอผ่าเองเลยคะ ปล.หมอก้ยังไม่นัดวันคลอดที่แน่ชัดสักทีคะ

คนที่รู้จักคลอดตอน 30W กับ 35W ค่ะ ส่วนเราตอนนี้ 32W ยังไม่คลอดค่ะ พยามดูแลให้ครบตามเกณฑ์อยู่ค่ะ

จ้า😁 ตอนนี้ได้ 33 Week 6 วัน เเล้วค่ะ

ของเราคลอดตอน34+2ค่ะแม่

39+3วีค

3y ago

คุณแม่คลอดเองรึว่าผ่าคะ