คุณเเที่ท้องผูก

คุณเเม่ท้องผูกมีวิธีอย่างไรบ้างคะ🥺 เเล้วกินยาระบาย หรือ สวนทางรูทวาร💢 ได้หรือป่าว #ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ❤️

2 ตอบกลับ

ลูกพรุน..น้ำลูกพรุนคะช่วยได้เเนะนำทานผักผลไม้ทุกระหว่างมื้อ ดื่มน้ำเยอะๆคะ

แนะนำทานผลไม่เช่นมะละกอ ส้ม มะม่วงสุกดีกว่าค่ะ