คุณเเม่ท่านไหนเลือดจางหรือเป็นโรคซีดบ้างคะ ทานอะไรบำรุงกันบ้างนอกจากยาบำรุงที่คุณหมอให้มา😊

2 ตอบกลับ

เราเคยค่ะ หมอจะแนะนำให้กินพวกตับ เครื่องในไก่ เลือดหมู อย่างน้อยในหนึ่งวัน ต้องมีจำพวกนี้สักมื้อ หลังจากนั้นไปตรวจใหม่ ค่าเลือดก็ขึ้นกลับมาปกติค่ะ

2y ago

สู้ๆนะค่ะแม่ เพื่อตัวเล็ก อาจจะเบื่อสักหน่อยแต่ก็ต้องกินนะค่ะ ยิ่งกินได้เยอะก็ยิ่งดีค่ะ

พวกตับไก้ตับหมูก็ช่วยได้นะคะ