ท้องเสีย

คุณเเม่ท่านไหนเป้นเหมือนเราบ้าง กำหนดคลอดเดือนนี้ ดันมาท้องเสีย6-7วันเเล้วเเม้เเต่กินน้ำก้ออก กินอะไรลงไปออกหมด คนเเก่เขาว่ากันว่าจะได้ลูกง่าย กลัวเเต่น้องหลุด อันนี้เราก็ไม่เเน่ใจ ท้องเเรก

1 ตอบกลับ

นานแล้วนะคะ จริงๆควรไปตั้งแต่ 2-3 วันแรกแล้วแม่ ไป รพ. เถอะ 😂 ยิ่งช่วงใกล้คลอดนี่อันตราย