ท้อง 34 สัปดาห์ 5 วัน ปวดหัวมากทุกวัน

คุณเเม่ท่านไหนเป็นเเบบเราบ้างคะ ปวดหัวแบบเฉียบพลัน ต้องรอสักพักให้ดีขึ้นเอง มีอาการเบื่ออาหาร หงุดหงิด เเม่ๆเเก้ไขยังไงคะ

1 ตอบกลับ

เราปวดหัวบ่อย ปรึกษาหมอ เลยโดนดุเรื่องการใช้มือถือมากค่ะ พอลองทำตามที่หมอบอก เล่นโทรศัพท์น้อยลง ดื่มน้ำเยอะๆ นอนเยอะขึ้น ก็ปวดหัวน้อยลงนะคะแม่ ส่วนเรื่องหงุดหงิดน่าจะมาจากการไม่สบายตัว และฮอร์โมนนะคะ ลองทำใจให้สบาย ออกกำลังกายเบาๆ บ้าง ก็น่าจะช่วยได้นะคะ