คุณเเม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

คุณเเม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ไกล้คลอดประมาน7เดือนกว่าเเล้ว เเล้วเยี่ยวบ่อยขึ้นมาก โดยเฉพาะเวลานอนจ้ะ 1ชม.นี่ลุกเยี่ยวเป็นสิบๆรอบ นอนเเทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นบ่อยมากค่ะ

5y ago

เเทบไม่ได้นอนตื่นเช้ามามาง่วงนอน