ฝากท้องหมอพิเศษ

คุณเเม่ท่านไหนมีฝากท้องพิเศษตอน7เดือนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝากพิเศษจ้าา เพราะเท่าที่ฟังจากคนที่ไม่ได้ฝากพิเศษแล้วเจอรพ.แย่ๆหรือพยาบาลแย่ๆคือปล่อยเรานอนปวดท้องไม่มาดูแลเลยรอคิวหมอ ถ้าฝากพิเศษพยาบาลเขาดูแล้วคลอดได้ เขาโทรตามหมอที่เราฝากเลย เราเลยเลือกฝากพิเศษ

เราฝากพิเศษตอน7เดือนเหมือนกันคะ