ถามคุณเเม่จ้า

คุณเเม่ท่านไหนคันเนื้อตัวบ้างคะบริเวณนมหล้งเอว ท้องบ้างคะ ผิดปกติเปล่า หรือปกติดีคะ หยกเกาจนเเดงเลยจ้าเเต่ก็ยังไม่หายคัน

2 ตอบกลับ

ปกติคะ อย่าเกาคะ !! มันแห้งมันขยายขึ้น และจะขยายขึ้นตลอดการตั้งครรภ์ ทุกส่วนมันขยายคะ จะแตกลายงาหมดนะคะ หาน้ำมันครีมมาทา เดี๋ยวหายแดงแล้วจะแตกเอาคะ. (:

5y ago

ท้องเเรกจ้าเลยไม่รู้ นึกว่าเเพ้อะไร เเต่กลัวเเค่ท้องลาย

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ