อาการปวดขาของคนตั้งครรภ์

คุณเเม่ท่านไหน ปวดขา แบบถึงขั้นร้อวไห้ไหมคะ คือของเราปวดมากๆเลย ปวดจนร้องไห้ บีบก็ไม่หายแถมยังปวดหนักกว่าเดิมออีก

2 ตอบกลับ

หาหมอตรวจรับยามากินน่าจะหายไวกว่าค่ะ เวลาปวดเมื่อยห้ามบีบเพราะกล้ามเนื้อจะยิ่งอักเสบ แม่ทาน้ำมันร้อนที่ใช้นวดก็พอแล้วและพยายามอย่าเดินเยอะจนกว่าจะหายนะคะ

หาหมอเถอะนะ