มีลมออกจากช่องคลอดทำไงดีคะ

คุณเเม่ที่คลอดธรรมชาติ เคยมีลมออกจากช่องคลอดไหมคะ เเล้วมีวิธีเเก้ให้หายไหมคะ เราขยับตัวทีก็มีเสียงเหมือนตดอะค่ะ เเต่ออกจากข่องคลอด🙏 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่องคลอดหลวมค่ะ เกิดจากการมีลูก

หมั่นขมิบค่ะ