ฉีดวัคซีนโควิด

คุณเเม่ที่กำลังตั้งครรภ์ใครฉีดวัคซีนป้องกันโควิดเเล้วบ้างคะ แล้วมีผลข้างเคียงอะไรไหม ตอนนี้ทางโรงเรียนกำลังให้คุณครูฉีด เรากังวลมาก กลัวว่ามีผลข้างเคียง 😓#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แจ้งเขาค่ะ ความเสี่ยงเยอะมากนะคะ ไม่ควรฉีด ขนาดคนปกติยังตาย