ผลข้างเคียงยาบำรุงครรภ์

คุณเเม่ตั้งครรภ์คนไหนเคยเป็นบ้างคะ กินยาบำรุงครรภ์เม็ดสีชมพูรีๆ เเต่มึนๆ คลื่นไส้อาเจียนหลังกินยา ประมาณไม่ถึง1นาที ออกอาการ เป็นผลอันตรายมั้ยคะ กังวลค่ะ #ใครรู้หรือเคยเป็นเม้นท์มาหน่อยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ปรับเป็นทานหลังอาหารอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงนะคะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำนะคะ♥️ ไว้จะลองปรับเวลาทาน🥰