นมผงเหมาะกับเด็กเเรกเกิด

คุณเเม่ช่วยเเนะนำนมผงสำหรับเด็กเเรกเกิดหน่อยค่ะน้ำนมไม่ค่อยไหลกวนไม่พอคะ คุณเเม่ๆช่วยเเนะนำเเล้วอธิบายหน่อยนะคะขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ปกติน้องกินจากที่รพ.แล้วนะคะ แม่ลองถามพยาบาลดูค่ะ ตอนกลับบ้านแม่ยังซื้อติดมาด้วยเผื่อน้ำนมยังไม่พอค่ะ บ้านนี้ตอนแรกเกิดรพ.ให้กิน similac ค่ะ