ผ่าคลอดเจ็บไหม

คุณเเม่คนไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอดน้องบ้างค่ะคือวันที่15คุณหมอให้ผ่าคลอดตอนนี้กลัวมากเรยค่ะอยากรู้ว่ามันน่ากลัวอย่างที่คิดไหม #ท้องเเรก?

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด แป๊ปเดียวเสร็จค่ะ แต่พอหมดฤทธิ์​ยาก็เจ็บแผลเป็นธรรมดาค่ะ สู้ ๆ นะคะ ✌️