การกิน

คุณเเม่คนไหนมีความเชื่อเกี่ยวกับการกินตอนท้องเเล้วลูกเกิดมามีลักษณะนิสัยการกินเหมือนเเม่บ้างค่ะ เช่นตอนท้องกินนมเก่งมากเเล้วพอตัวเล็กเกิดมาก็กินนมเก่งเหมือนกัน อย่างนี้เป็นต้น มาแชร์ประสบการ์ณให้ฟังหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่จิงเสมอไปค่ะ ตอนท้องเราไม่ค่อยทานนมไม่ทานกล้วย แต่ทานไข่ และเนื้อไก่ ลูกออกมาชอบทานนม ทานกล้วยแต่ไม่ชอบทานไข่และไก่

สำหรับเราแล้วไม่จริงจ้า บ้านเรา อะไรที่แม่ชอบทานตอนท้อง ลูกออกมาแทบไม่กินเลยค่ะ (ไม่ได้แพ้นะคะ แต่ไม่ชอบกินจ้า)