แม่ท้องกำหนดคลอดตุลา

คุณเเม่กำหนดคลอดตุลาตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้หายใจไม่ค่อยสะดวก หน่วงๆจิมิ ไปหาหมอรอบที่เเล้วหมอบอกเด็กกำลังกลับหัว ปกติไหมค่ะตอนนี้ 29วิคเเล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกลับหัว แล้วหน่วงๆ ร้าวๆ ปกตินะ เราร้าวจิมิแต่ 28 วีค อาการทวีคูณยันคลอดเลย ช่วงเวลาที่แสนทรมานตอน 32 วีค เดินที ร้าวยันจิมิ นอนทีพลิกตัวที ร้องที มันระบมมาก