หมอนัดคลอด23นี้ เเต่วันนี้หมอนัดตรวจยังไม่ได้ไปตามหมอนัดเลยค่ะ ยังไม่มีวี่เเววจะปวดท้องคลอดเลยยค่

คุณเเม่ ท่านอื่นพอใกล้คลอด ช่องคลอดมีกลิ่นมีวิธีกันบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งท้องเเก่ยิ่งต้องไปตามที่หมอนัดนะคะ เเม่ห้ามชะล่าใจนะ ไม่งั้นคุณหมอจะนัดถี่ขึ้นทำไมคะเเม่