คุณเช็กสุขภาพเป็นประจำหรือไม่ ?

คุณเช็กสุขภาพเป็นประจำหรือไม่ ? คุณทำอย่างไรเพื่อให้ร่างกายของคุณยังโอเคอยู่?

3 ตอบกลับ

เช็คตลอดเลยค่ะพอดีญาติเป็นพยาบาลเขาเลยมีแพ็คเกจดีๆมาให้ค่ะ ยิ่งพอเสียน้องไปแล้วยิ่งต้องดูแลตัวเองให้ดีด้วยค่ะ

เช็กเป็นแบบรายปีค่ะ แต่ว่าไม่ได้ทำทุกปีนะ

แค่ไปขูดหินปูนทุกปีเองคะ