คุณเคยลองดื่มชาคาโมมายล์หรือไม่?

3 ตอบกลับ

ชอบชานมไข่มุกมากกว่าคะ เมื่อก่อนดื่มวันเว้นวันเลย แต่พอมีน้องก็ลดลงคะแฟนบอกว่ามันไม่ดี

เคยค่ะ หอมดีค่ะ แต่รู้สึกว่าชาอะไรๆ ก็เหมือนกันนะคะ ไม่ถนัดแนวนี้เลย

ไม่เคยเลยค่ะ มียี่ห้อไหนแนะนำไหมคะอยากลองดูบ้าง