คุณเคยซื้อสมุดระบายสีสำหรับผู้ใหญ่หรือไม่? คุณชอบระบายสีไหม

4 ตอบกลับ

ไม่เคยค่ะ พอเข้า ม.1 ก็ไม่เคยเล่นระบายสีอีกเลย

ชอบมากคะ สั่งออนไลน์มานั่งทำเวลาว่าง ๆ

ซื้อมิกกี้เม้ามาระบายสีเล่น😂

เคยค่ะ