เสี่ยงเบาหวานค่ะ ทำไงดี

คุณหมอให้ไปตรวจเบาหวานค่ะ ตรวจฉี่พบน้ำตาลเยอะ ทำยังไงดีค่ะ ? กังวลมากกลัวจะเป็นเบาหวาน ตอนนี้22+3W น้องหนัก 617 กรัมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยตรวจฉี่เจอน้ำตาลรั่ว+1เลยคุมอาหารค่ะ งดของหวาน ขนมนมเนย ทานข้าวกล้อง ธัญพืชพวกอัลมอนล์ พอถึงเวลาตรวจกลืนน้ำตาลผลออกมาปกติ ไม่เกิณเกณ์เลยค่ะ ลองดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ