คุณแม่ท่านไหนใช้ที่พยุงท้องบ้างคะ

คุณหมอให้ใช้ได้ไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ใช้คะ แต่ตอนไปหาหมอไม่ได้ใส่คะ ใส่นอนด้วยคะเพราะรู้สึกสบายกว่าไม่ได้ใส่คะ

4y ago

ค่ะสั่งในเน็ตมา 350 คิดว่าช่วยรับน้ำหนักและลดการปวดหลังค่ะ รัดต่ำๆ บางวันแทบเดินไม่ไหวถ้าไม่รัดไว้