กินยา

คุณหมอให้โฟลิคมาทานแค่1กระปุก ตอนนี้ยาหมดแล้ว แต่ไปหามาอีกรอบเขาก็ไม่ได้ให้เพิ่มมา ให้แต่ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียม และถ้า เราไปซื้อทานเองได้มั้ยคะ ตัวนี้ มีคนบอกว่าต้องทานประจำ #อายุครรภ์30สัปดาห์ค่ะ

กินยา
2 ตอบกลับ

พึงฝากท้องหราคะ อายุครรภ์ 30w ถึงพึงทานได้แค่กระปุกเดียว

5y ago

นัดครั้งถัดไป25พ.ยนี้ค่ะ ฝากที่อนามัย จริงๆไปฝากที่โรงบาล แล้วโรงบาลเขาให้ไปฝากตามอนามัยใกล้บ้านอ่ะค่ะ

ไม่ต้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ