ตอนนี้ 30 วีคแล้ว ปวดขา ปวดตามกระดูกมาก นอนได้น้อยลง มีแม่ๆท่านไหนเป็นบางไหมค่ะ มีวิธีให้นอนได้เพิ่มขึ้นบางไหมแนะนำทีไปทำงานไม่ไหวเลย เพลียตลอด

#คุณหมอให้แคลเซี่ยม 1000 มิลกรรม พออยู่ใช่ไหม

1 ตอบกลับ

ปริมาณที่หมอสั่งจ่ายเพียงพอสำหรับแต่ละคนแล้วค่ะ