ลูกเกิดวันพระดีไหมคะ

คุณหมอให้เลือกผ่าวันที่3กับวันที่5 วันที่3เป็นวันพระฤกษ์ดี ส่วนสามีบอกวันที่5ก็ได้เราลังเลมาก ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ทีมตุลา #ลูกสาว

1 ตอบกลับ

วันจันทร์ ที่ 3 มหัทธโนฤกษ์ = เด็กที่ได้เกิดวันนี้ จะเป็นคนที่มีทรัพย์สิน เงินทองสมบูรณ์ตลอดชีวิตจะไม่ขาดเงิน ไม่เดือดร้อน เด่นด้านการเงิน เป็นดวงเศรษฐี