นับลูกดิ้น

คุณหมอให้เริ่มนับลูกดิ้นวันที่9. แต่เวลานับตอนเช้าคุณหมอเขาขีดเป็นตัวอย่าง เราต้องเขียนทับไปเลยไหมคะ หรือเรานับช่วงกลางวันไปเลย หมายถึงวันแรกอ่ะค่ะ เพราะตอนเช้าหมอขีดใว้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นับลูกดิ้น
1 ตอบกลับ

เขียนตรงช่องวันที่8ก้ได้ค่ะแม่