เพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ คุณแม่ทานอะไรกันบ้างคะ

คุณหมอให้เพิ่มน้ำหนัก คุณแม่ทานอะไรกันบางคะน้ำหนักถึงลงลูกเยอะ แนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานโปรตีนแอมเวย์ผสมนมถั่วเหลืองรสจืด 1กล่อง ช่วงเช้า ช่วงบ่ายนมวัวจืดอีก1กล่อง เสริมกล้วยน้ำว้าห่ามอีก1ลูก กับอาหารอื่นๆ ค่ะ หมอบอกน้ำหนักดี แถมเป็นเบาหวานด้วย ไม่รู้ตัวใหญ่เพราะอาหารหรือแม่เป็นเบาหวานกันแน่ 🤣🤣🤣