กังวลเรื่องตรวจดาวน์ซินโดรมค่ะกลัวน้องมีผลมากๆ😢

คุณหมอให้วิตามินกันลูกเอ๋อมาค่ะซองสีน้ำตาลอยากทราบว่าแม่ๆได้กันรึป่าวค่ะ เรากังวลแปลกๆค่ะ น้ำตาลเราสูงมาก171ปกติชอบกินหวานมาตั้งแต่เด็กค่ะ แถมเป็นเลือดซีดด้วยคุณพ่อปกติทุกอย่างค่ะ กลัวจะมีผลต่อลูก หมอนัดตรวจดาวน์ซินโดรมด้วย ขอความรู้หน่อยค่ะ🥺ว่าจะไม่ส่งผลอะไรกับน้องไปซาวตอน9วีคหมอว่าน้องเป็นตัวแล้วค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กังวลเรื่องตรวจดาวน์ซินโดรมค่ะกลัวน้องมีผลมากๆ😢
39 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ แม่แค่มีความเสี่ยง แต่ไม่ได้แปลว่าน้องจะเป็นนะคะ ดาวน์ซินโดรมโอกาสเป็นไม่ได้เยอะค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ทำใจให้สบาย อย่าวิตกนะคะ เดี๋ยวลูกจะเครียดไปด้วยน้า✌️✌️