วิธีทานยาโฟลิค

คุณหมอให้ยาโฟลิคมาทานบำรุงแต่แม่ลืมทานคุณหมอแนะนำให้ทานตอนเช้าหลังอาหารเราสามารถทานหลังอาหารก่อนนอนได้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็กินก่อนนอน แต่แม่อย่าลืมกินนะคะ

เราก็กินก่อนนอนค่ะ ตอนเช้าชอบลืม

2y ago

ขอบคุณค่าา