แพ้ท้องหนักเปลี่ยนเวลาทานยาได้ไหม

คุณหมอให้ยาบำรุงมากินหลังอาหารเช้า แต่เราแพ้ท้องหนักมาก อ้วกตลอดแทบทั้งวัน แทบไม่ได้นอน กินไม่ลง กว่าจะกินไหว ลุกไหว ก็เกือบเย็นแล้วค่ะ เปลี่ยนเวลาทานยาได้ไหมคะ🥺 จะมีผลอะไรไหม #ช่วยแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอบอกกินหลังอาหารเช้าเรากินหลังอาหารกลางวันคะ แล้วกินผลไม้ตามแก้คลื่นไส้คะ

เรากินก่อนนอนค่ะ ไม่เป็นไร