วันนี้ไปกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะ

คุณหมอให้นอนดูอาการเนื่องจากเด็กตัวใหญ่3600กรัมน้ำคร่ำน้อย แต่ตอนนี้ได้กับบ้านแล้วค่ะ เพราะเราไม่ปวดท้อง ตอนแรกคุณหมอจะให้ผ่าเพราะคิดว่าเราคงคลอดเองไม่ได้ แต่พอซาวดูแล้วเด็กก็ไม่ได้ตัวใหญ่มากคุณหมอเลยจะรองให้คลอดเองดูก่อน เลยให้กับบ้านถ้าปวดถี่ๆค่อยไป ตอนนี้มีอาการปวดปั้นทุก6-7นาที แต่ไม่มีน้ำเดิน คุณแม่คนไหนไกล้คลอดแล้วมั่งคะมาเล่าให้ฟังทีไปหาคุณหมอมาเป็นไงกันมั่งคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่