คุณแม่บ้านไหน มีภาวะเบาหวานช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ

คุณหมอให้ควบคุมอาหาร ประเภทแป้ง และผลไม้รสหวาน ตอนนี้เครียด อยากทานอะไร ตามใจปากไม่ได้ เป็นห่วงเด็กน้อยในท้อง ตอนนี้ 31 weeks แล้วคะ คุณหมอนัดบ่อย อาจจะต้องกำหนดคลอดก่อนกำหนด :(

2 ตอบกลับ

อีกไม่กี่อาทิตย์เองค่ะแม่ อดทนค่ะ สู้ๆ

ต้องงดของหวานๆเลยค่ะ